Cách xử lý khi đôi giày của bạn bị chật

Cách xử lý khi đôi giày của bạn bị chật

Trong thời buổi hiện đại ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, khiến cuộc sống của con người cũng nâng cao hơn. Các dịch vụ mua sắm tiện ích liên quan đến đời sống con người cũng phát triển mạnh theo. Trong đó hình thức mua giày online là hình thức điển hình được ưa chuộng nhất. Các chàng trai là người hưởng ứng mạnh mẽ nhất loại hình này. Nhưng nếu như không may bạn mua phải đôi giày chật hơn so với chân của mình một chút thì phải làm sao đây. Cách sử lý đôi giày bị chật này như thế nào? Nếu bạn chưa biết cách thì hãy xem qua bí quyết mà Zadep.com chia sẽ đến cho các bạn ngay sau đây nhé.

Những cách sử lý khi giày bị chật

Việc mua phải một đôi giày đúng size mà bạn thường đi nhưng khi thử nó lại hơi chật một chút tình huống này chắc ai cũng từng trải qua rồi đúng không nào. Nếu như bạn để mang một đôi giầy chật bạn sẽ chịu khá nhiều tổn thương cho đôi chân bé nhỏ của mình. Bạn cũng không nên vứt nó sang một bên vì như vậy sẽ rất lãng phí. Vậy để khắc phục tình trạng này các bạn hãy xem qua những cách nới rộng giày hiệu quả này nha.

+ Thường xuyên sử dụng giày: Đây chính là cách nới rộng giày đơn giản nhất, hãy mang đôi giày hơi chật này đi quanh nhà thường xuyên một chút nó sẽ nới rộng ra. Nghe có vẻ khó tin nhưng bạn cứ hãy thử đi sẽ rất hiệu quả đấy nó không chỉ là cách nới rộng giày mà còn tăng tính co giãn cho đôi giày mà bạn đang sỡ hữu. Trường hợp bạn không có nhiều thời gian thì hãy sử dụng đôi giày của bạn lúc nấu ăn, đi lại làm việc nhà…

, Cách xử lý khi đôi giày của bạn bị chật+ Sử dụng nước đá đây chính là cách nới rộng giày tốt nhất giúp bạn nhanh chóng đạt được độ rộng cho đôi giày của mình như mong muốn. Còn về cách làm thì nó khá đơn giản, bạn chỉ cần cho nước vào hai chiếc túi rồi bịt kín nó lại cho thật chắc cho hai chiếc túi này vào trong đôi giày điều chỉnh nó đến vị trí mà bạn cần nới rộng. Sau đó để giày vào bên trong ngăn đá của tủ lạnh để cho nó đong thành đá. Phần nước đá trong túi bóng sẽ có tác dụng như một chiếc khuôn giúp bạn nới lỏng đôi giày của mình một cách hiệu quả nhất. Thời gian bạn để trong tủ lạnh khoảng 1 ngày là có thể lấy ra được để nó tan đá ra rồi lấy túi nước ra sau đó ướm thử nó vào chân lại xem đã vừa chưa nhé. Với những đôi giày đắt tiền thì bạn không nên áp dụng cách này nhé.

+ Sử dụng hơi nước nóng: Cách làm này trước khi thực hiện bạn nên đeo một đôi gang tay để bảo vệ tay của mình trước khi thực hiện phương pháp này. Đun sôi một ấm nước rồi sau đó mở nắp ra để cho hơi nóng bay bốc ra ngoài. Hãy giữ mỗi chiếc giày của bạn ở trên hơi nước nóng này khoảng thời gian chừng 3 đến 5 phút rồi để nơi khô thoáng cho nó khô. Trước khi thực hiện nên nhét báo khô hoặc là vải mềm vào bên trong giày.

+ Dùng lọ xịt chuyên dụng: Một cách nới rộng giày nhanh nhất đó chính là sử dụng lọ xịt chuyên dụng nhưng phương pháp nhanh hiệu quả này lại có một nhược điểm đó chính là nó nhanh làm phai màu đôi giày. Khi sử dụng bạn cần phải đọc kĩ qua hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Mách nhỏ các bạn nên sử dụng những lọ xịt có thành phần bằng một nữa cồn để tránh tình trạng hư hỏng da giày.

+ Mang giày đến tiệm chuyên sửa giày: Đây là cách giúp bạn nới rộng giày như ý nhất tại đây họ có thể giúp bạn nới rộng và sữa những gì đó mà bạn chưa hài lòng về đôi giày của mình. Trong các cách thì cách này tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng ngược lại nó sẽ cho bạn đôi giày như ý nhất.

Bí quyết chọn mua một đôi giày vừa chân như ý cho các chàng

+ Thời điểm chọn mua giày tốt nhất các chàng nên mua vào khoảng 11h trưa cho đến 5h chiều mỗi ngày. Vì đây chính là thời gian bạn bắt đầu hoạt động và đôi chân giãn nở nhiều nhất

+ Nếu bạn không có thời gian rảnh để đi mua giày vào buổi chiều thì có thể chọn mua giày vào buổi sáng nhưng hãy chọn những đôi giày hơi rộng hơn một chút. Nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi mang vận động cả ngày. Còn đi mua giày buổi chiều và tối thì nên chọn mua những đôi giày vừa với chân mình. Khi thử giày bạn cũng nên thử cả hai chân và mang nó đi lại xung quanh xem nó có dễ chịu và thoải mái khi mang đi lại không nha.

Với những hướng dẫn nới rộng giày được chia sẽ bên trên hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho các chàng trong việc sử lý đôi giày của mình. Qua đó cũng biết được cách chọn lựa để mua cho chính mình một đôi giày đẹp như ý muốn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua