Cách bảo quản giày da nam trong những ngày mưa

Cách bảo quản giày da nam trong những ngày mưa

Mùa mưa thời điểm không được đẹp trong năm, nhất là những trận mưa dai lâu ngày chúng chính là điều tồi tệ nhất cho những tín đồ thời trang. Bỡi việc bạn bước ra khỏi nhà sẽ khá khó khăn hơn so với những ngày nắng và chưa kể đến việc bạn ăn mặc chỉnh tề lại càng khó khăn hơn. Nhất là khi những cơn mưa mù mịt sẽ khiến cho bạn ướt nhem quần áo và giày dép cũng xộc xệch theo luôn, thời tiết này khi bạn diện cho mình một đôi giày da sẽ không thể nào tránh khỏi việc nó bị ướt. Vậy làm thế nào để bảo quản giày da nam trong những ngày mưa đây?

Bảo quản giày da nam trong mùa mưa việc làm rất cần thiết

Cho dù mưa hay nắng là một tín đồ thời trang hãy để cho thời trang đánh tan thời tiết nhé các bạn. Chỉ cần bạn biết thích nghi với thời tiết thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn, từ trang phục cho đến giày dép đi trong những ngày mưa bạn nên chọn những màu tối một chút.

, Cách bảo quản giày da nam trong những ngày mưaThông thường giày da là thứ khá kị nước vì khi bị thấm nước nó rất nhanh xuống chất lượng và xuống cấp cùng với tuổi thọ của những đôi giày này cũng giảm hẳn. Da và nước là hai yếu tố rất kị nhau. Tốt nhất những ngày mưa bạn nên chọn những đôi giày có đế cao su để chống trượt hay những loại giày da bóng vì chúng rất dễ lâu chùi. Sau khi về nhà bạn cũng cần phải có những biện pháo bảo quản kịp thời như sau:

Các cách bảo quản giày da nam trong mùa mưa

+ Lâu cho thật sạch các loại bùn và đất bẩn bám trên giày, sử dụng khăn làm bằng vải mềm để vệ sinh cho sạch sẽ chúng. Nên để cho giày tự khô tự nhiên ngăn cản sự hình thành những đốm mặt trên mặt da của giày khi nó khô hẳn.

+ Sau khi lâu khô giày của bạn bằng vải sạch thì để nó ở nơi khô ráo thoáng mát, tuyệt đối không nên sử dụng máy sấy hay để nó cạnh ngay lò sưởi để đốt cháy giai đoạn nếu như bạn không muốn đôi giày của bạn nhanh chóng xuống cấp và chia tay bạn. Vì khi ở nhiệt độ cao form giày sẽ ngày càng biến dạng và nhăn nhúm lại phồng lên trong rất xấu xí. Có thể sử dụng quạt máy để làm cho giày nhanh khô hơn.

+ Một cách bảo quản giày da nam hay nữa đó là hãy nhét vào bên tròng đôi giày những tờ giấy báo đã được vò viên lúc bạn phơi giày khô tự nhiên. Giấy báo sẽ giúp hút ẩm từ bên trong đôi giày, nếu bạn có điều kiện có thể sử dụng miếng cốt giày thây cho việc nhét giấy báo vò viên. Chúng không chỉ có tác dụng giúp cho đôi giày của bạn nhanh khô hơn cả báo mà còn giúp giày định hình form. Cho dù đôi giày của bạn có bị ướt nhẹp cỡ nào thì khi khô nó vẫn trở về lại với dáng vẻ ban đầu.

+ Bạn là một fan cuồng của giày da và luôn thích diện nó khi đi bất cứ đâu cho dù là thời tiết nào đi chăng nữa thì dung dịch xịt chống nước là thứ mà bạn không thể không biết, phụ kiện bọc giày riêng biệt cho mùa mưa. Chúng giống như là chiếc áo mưa được làm bằng cao su và nylon rất vừa với kích cỡ từng đôi giày và không mất đi thẫm mỹ.

Với những cách bảo quản giày da được chia sẽ bên trên không quá mới lạ với những tín đồ cuồng giay da. Nhưng nó cũng sẽ rất hữu ích đối với những người mới bắt đầu sử dụng và chưa có nhiều kiến thức về giày da. Hãy bảo vệ cho đôi giày da của bạn thật tốt cùng giống như việc bạn đang bảo vệ cho đôi chân của chính mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua